Daily Repair Calamine Tone-up Cushion 15gr

Posted by Ming Trương on

Daily Repair Calamine Tone-up Cushion của thương hiệu Dr.Belmeur.

Đánh giá sản phẩm: là dòng dược mỹ phẩm dành cho làn da nhạy cảm, phấn nước Daily Repair Calamine Tone-up Cushion đáp ứng đủ các tiêu chí về an toàn như: không sử dụng thành phần và chiết xuất độc hại, nhẹ dịu trên làn da, được chứng nhận bởi các chuyên gia da liễu.

Thành phần và công dụng:

- Với thành phần chính là Calamine 7,5% sẽ giảm thiểu khả năng dị ứng của da nhạy cảm xuống mức thấp nhất, đồng thời hỗ trợ làm lành các vết thương, vết mụn trên làn da nhạy cảm.

- Chiết xuất từ nhựa cây bạch dương giúp dưỡng ẩm sâu, làm da không tiết dầu, duy trì được lớp nền ở lâu trên da. Bên cạnh đó còn giúp các sắc tố da sáng hơn và đều màu hơn theo thời gian. 

- Hoạt chất Glycerin trong sản phẩm sẽ làm làn da trở nên mềm mại, nhẹ nhàng, làm chậm quá trình lão hoá, ngừa mụn và kháng viêm.

Cách sử dụng sản phẩm: Dùng bông lấy một lượng phấn nước vừa đủ tán đều trên làn da. Bạn sẽ thấy ngay làn da được sáng lên rõ rệt nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên.

Vì chứa các thành phần tính cho làn da nhạy cảm và da mụn, nên sản phẩm có thể là lớp kem lót bảo vệ da, vừa làm lớp nền tự nhiên mỏng nhẹ.

Tip 1: dùng sản phẩm làm bước kem lót để tạo 1 lớp màng bảo vệ da với các lớp makeup tiếp theo.

Tip 2: dùng sản phẩm làm kem nền nếu bạn muốn có 1 lớp makeup tự nhiên, nhẹ nhàng và mỏng nhẹ. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn trên da.