Hợp Tác

Posted by Ming Trương on


HỢP TÁC ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

BẠN ĐANG MUỐN ĐƯA THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG CỦA TOPTOTOE?

TOPTOTOE.VN được xây dựng nhằm mang đến lợi ích cho cả hai bên TOPTOTOE.VN và đối tác. Chúng tôi chào đón bất kỳ công ty nhãn hàng mỹ phẩm nào dù nhỏ hay lớn, mới thành lập hay đã phát triển để cùng nhau mang đến giá trị lớn nhất cho từng khách hàng của hai bên.


[ NHỮNG THẾ MẠNH CỦA TOPTOTOE MÀ BẠN ĐANG TÌM KIẾM ]


THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG

TOPTOTOE là trang mạng thương mại điện tử tại Việt Nam cung cấp những mỹ phẩm hàng hiệu chính hãng uy tín và chất lượng với mức ưu đãi lớn.
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

TOPTOTOE cung cấp những mỹ phẩm nổi tiếng: LANEIGE, YVES ROCHER, THEFACESHOP, SKINFOOD, INNISFREE, BOURJOIS, NEUTROGENA, EUCERIN... và nhiều nhãn hàng khác. Ngoài ra TOPTOTOE còn đa dạng các sản phẩm từ chăm sóc đầu, da mặt, cơ thể , tay chân.


CHIẾN LƯỢC MARKETING 

Mỗi ngày, hàng tuần, hàng tháng TOPTOTOE luôn đưa ra các chiến lược nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, tương tác với khách hàng, chăm sóc khách hàng. Nhằm đem lại lợi ích cho cả hai bên với mức chi phí thấp nhất và ngân sách thấp nhất.[ QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC LÀ CÁC NHÃN HÀNG, THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ]

PHI LỢI NHUẬN

Chúng tôi - TOPTOTOE được xây dụng trên tinh thần hợp tác và phát triển lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành mỹ phẩm nói riêng. Trên tinh thần đó các đối tác tham gia đăng ký gian hàng trên TOPTOTOE hoàn toàn miễn phí và mọi doanh thu phát sinh từ đơn hàng của các đối tác đều phi lợi nhuận. 

ĐỊA VỊ XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Trên TOPTOTOE, các đối tác của các nhãn hàng khẳng định được vị thế về nhận diện thương hiệu của mình. Tiếp cận một sức mạnh tiêu dùng mới qua mạng thương mại điện tử. Cùng nhau kết nối với khách hàng trên tiêu chí lấy Uy tín, Chất lượng làm hàng đầu. 


DỄ DÀNG THAM GIA BÁN HÀNG

Các đối tác tạo trang bán hàng trực tuyến theo cách riêng bạn với giá cả quy định bởi chính bạn. Tự kiểm soát giá cả và đăng tải nội dung độc đáo cho sản phẩm, cũng như có thể giám sát sự lưu thông của hàng hóa. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và đáng tin cậy. Thanh toán nhanh chóng.