Tuyển Dụng

Posted by Ming Trương on

LÀM VIỆC CHỦ ĐỘNG CÙNG TOPTOTOE

- Khi thị trường mỹ phẩm trực tuyến chưa bao giờ phát triển nhanh như hiện nay, chúng tôi thật sự nghiêm túc đặt niềm tin vào các tài năng trẻ để cùng nhau xây dựng trang thương mại điện tử TOPTOTOE.VN lớn mạnh và bền vững.

- Chúng tôi luôn thúc đẩy và phá bỏ mọi rào cản trong việc tìm kiếm nhân tài. Chúng tôi muốn là mạng thương mại điện tử dẫn đầu trong ngành làm đẹp đặc biệt là mỹ phẩm.

- Đó là lý do tại sao chúng tôi cần những người sáng tạo, thông minh và đầy nhiệt huyết nhất trong
đội ngũ của mình. Không gò bó khi làm việc, luôn cung cấp cho bạn mọi cơ hội để có tiếng nói của mình và thực hiện những điều bạn thấy nên cần làm - chúng tôi luôn tìm kiếm sự thay đổi và ý tưởng từ những người sáng tạo như bạn.

- Chúng tôi cam kết xây dựng một đội ngũ nhân viên đa dạng hóa công việc. Dù bạn là ai, bạn sẽ nhận được những cơ hội, sự hỗ trợ và tôn trọng như bạn mong đợi từ một doanh nghiệp năng động như TOPTOTOE.VN.

BẠN MUỐN NHỮNG CÔNG VIỆC TUYỆT VỜI NÀO?

Dù bạn là ai, làm việc tại bộ phận nào, bạn cần phải là một nhà tư tưởng, truyền cảm hứng sáng tạo và chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển. Hãy tham khảo những lĩnh vực chúng tôi đang cần tìm kiếm Tài Năng dưới đây:

KINH DOANH

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MARKETING

LẬP TRÌNH VIÊN

KẾ TOÁN

VẬN HÀNH

IT

NHÂN SỰ

DESIGNER

THỰC TẬP

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG GỬI NGAY CV MỚI NHẤT CỦA BẠN ĐẾN

Bộ phận Nhân Sự

Email: nhung.vu@toptotoe.vn - Phone: 0938 331 599