Best Price Guarantee

CHƯƠNG TRÌNH BEST PRICE GUARANTEE

Nhằm mang lại nhiều quyền lợi và tạo cảm giác thoải mái an tâm về giá đến với khách hàng VIP. TOPTOTOE thực hiện chương trình "CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG".

Khách hàng VIP có thể làm đẹp thả ga mà chẳng lo ngại về giá cả. Các sản phẩm của TOPTOTOE được cam kết giá tốt nhất và được thể hiện bằng logo màu đỏ có chữ “cam kết giá tốt nhất” ở vị trí góc phải mỗi sản phẩm.

Ý nghĩa Logo màu đỏ: "CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT".

Đồng thời với tiêu chí "Ở ĐÂU RẺ HƠN, CHÚNG TÔI HOÀN TIỀN". Nếu khách hàng VIP của Toptotoe mua được sản phẩm tương tự ở cửa hàng khác với mức giá rẻ hơn, TOPTOTOE sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch giữa 2 sản phẩm.


Quy định được hoàn lại tiền:

+ Bạn phải là khách hàng VIP (sở hữu thẻ VIP của Toptotoe).

+ Giá bán của nơi khác phải là giá bán phổ biến dành cho tất cả khách hàng đều có thể mua được mà không áp dụng bất kỳ điều kiện như: phiếu giảm giá, phiếu tích luỹ điểm, thẻ thành viên, khách vip và các chương trình hỗ trợ giá…

+ Sản phẩm so sánh phải giống hoàn toàn sản phẩm mà bạn đã mua tại Toptotoe: cùng nhãn hiệu, cùng kiểu dáng, cùng loại, cùng màu sắc, cùng mã code.

+ Thời gian áp dụng hoàn lại tiền trong 3 ngày kể từ lúc bạn mua hàng tại Toptotoe. Nếu sau 3 ngày bạn tìm được chỗ nào rẻ hơn chúng tôi sẽ không giải quyết.

TOPTOTOE cam kết sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức cho khách hàng. Số tiền được hoàn lại sẽ là voucher giảm giá.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng Toptotoe trong suốt thời gian qua.

Trân Trọng,

TOPTOTOE