TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ CÙNG TOPTOTOE

 

 

Nhằm tỏ lòng cảm ơn tới những khách hàng đã ủng hộ Toptotoe.vn, bắt đầu từ ngày 01/05/2021 tất cả khách hàng của Toptotoe.vn đều được tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ với nội dung cụ thể như sau:

- Mọi đơn hàng mua tại Showroom, đặt hàng tại website, zalo Toptotoe.vn hay qua các kênh Tiki, Shopee, Lazada mang tên Toptotoe.vn đều được tích điểm, với mỗi 10,000đ = 1 điểm. 

- Nếu đơn hàng phát sinh vào ngày sinh nhật của Quý Khách, điểm thưởng sẽ được nhân đôi. 

                      

- Với điểm thưởng, khách hàng có quyền QUY ĐỔI theo danh sách quà tặng hấp dẫn, đa dạng tùy theo từng thời điểm, bạn có thể thường xuyên truy cập xem quà tặng tại: Link Nhận Quà

CÁCH THỨC ĐỔI QUÀ:

+ Bạn có thể đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn, chỉ cần số điểm thưởng của bạn tương ứng với số điểm của Quà tặng.

+ Khi đổi quà, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết món quà bạn muốn đổi và số điện thoại mua hàng đã tích đủ điểm thưởng, chúng tôi sẽ đổi quà lập tức cho bạn tại showroom hoặc giao quà tặng đến tận tay bạn.

+ Mỗi khách hàng chỉ được tích vào 1 số điện thoại mua hàng, không cộng dồn điểm cho nhiều số điện thoại.

 

LƯU Ý:

- Đối với những khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website Toptotoe.vn hoặc mua hàng tại showroom, hệ thống của Toptotoe.vn sẽ tự tích điểm cho Quý Khách.

- Đối với những khách hàng mua tại gian hàng của Toptotoe.vn trên Shopee - Tiki - Lazada chỉ cần inbox fanpage cho chúng tôi mã đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tích điểm.

- Về hiệu lực của điểm thưởng: Toptotoe.vn không cộng gộp thưởng qua năm sau.